DANH MỤC

Vinhomes Metropolis – Căn hộ hoàn hảo hợp ý người nước ngoài

Vinhomes Metropolis – Căn hộ hoàn hảo hợp ý người nước ngoài

Tiếp nối những thành công của các dự án trước đó, Tập đoàn Vingroup – doanh nghiệp bất động sản hàng đầu cả nước – giới thiệu ra thị trường dự án Vinhomes Metropolis thu hút sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư.

Với những lợi thế và ưu điểm chưa một chung cư nào hiện nay theo kịp, Vinhomes Metropolis không chỉ phù hợp với các gia đình mong muốn một nơi an cư thuận tiện, an toàn và đẳng cấp mà còn là cơ hội đầu tư có 1 không 2 dành cho các nhà đầu tư.

Nội thất liền tường cao cấp, sang trọng; tiện ích hoàn hảo đồng bộ; môi trường văn minh, đẳng cấp; thiết kế thông minh, tiện lợi, Vinhomes Metropolis là tổ hợp căn hộ trong mơ dành cho cư dân. Với mục tiêu tạo lập một tiêu chuẩn sống sang trọng, đẳng cấp, chủ đầu tư đã « chi mạnh » cho hệ thống trang thiết bị nội thất. Mỗi căn hộ đều được trang bị đồng bộ, trang trí tinh tế và sang trọng làm nổi bật đẳng cấp của chủ nhân. Từng vị trí của thiết bị đều được nghiên cứu cẩn thận để vừa mang tính thẩm mỹ vừa đem lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Nằm giữa lòng Thủ đô, Vinhomes Metropolis là siêu dự án có vị trí đắc địa bậc nhất hiện nay: xung quanh là các đại sứ quán, các trường đại học lớn như: Đại học Ngoại thương, Đại học Luật, Học viện Ngoại giao, Học viện Hành chính… Không những thế, khu vực này còn có nhiều tiện ích được xây dựng đạt tiêu chuẩn cao như: Khách sạn Daewoo, tòa nhà Lotte… Đây đều là những địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm và là nơi hội tụ của đông đảo người nước ngoài làm việc, du lịch, công tác, học tập…

Mặt khác, do tác động của Hiệp định TPP mà Việt Nam vừa chính thức trở thành thành viên, hứa hẹn về sự đổ bộ của nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Bởi vậy, nhu cầu về một nơi an cư đẳng cấp, với đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất để đáp ứng đời sống người nước ngoài là rất lớn. Vinhomes Metropolis ra đời thực sự là Thiên thời – Địa lợi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Đầu tư Xây dựng Phát triển Hà Nội.

Địa chỉ: 116 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

MST: 0100102936.

Tài khoản số 119000002979 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Nam Thăng Long.

Đại diện: Ông Vũ Tiến Thành.

Chức vụ: Chủ tịch - Tổng Giám đốc.